Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chiến lược: Chờ ‘cú nảy mèo chết’ của vàng, mục tiêu $1837

Tóm tắt

  • Việc các quỹ chốt danh mục cuối quý có khả năng hỗ trợ vàng.
  • Cuộc họp các nhà lãnh đạo ngân hàng trung ương tối qua ủng hộ đồng USD.
  • Phe mua vẫn có thể xuất hiện trước khi PCE được công bố.

Phân tích

Hôm qua, Chủ tịch Fed, Jerome Powell, cam kết kiểm soát lạm phát bằng cách sử dụng biện pháp thắt chặt tiền tệ quyết liệt đã hỗ trợ sức mạnh đồng USD. Hành động của Fed tiếp tục mở rộng sự khác biệt về chính sách giữa ECB và BOE. Điều này gây áp lực lên vàng (tài sản không mang lãi suất) ngay cả khi lợi suất Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ giảm.

Khi Diễn đàn ECB của các ngân hàng trung ương qua đi, dòng tiền phân bố cuối quý và dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ sẽ quyết định hành động giá của kim loại quý.

Bất kỳ sự phục hồi nào đối với giá vàng có khả năng vẫn chỉ là tạm thời trong bối cảnh lập trường hiếu chiến của Fed và lo ngại suy thoái ngày càng gia tăng, những yếu tố này có khả năng giữ cho nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng đô la tăng mạnh.

Các mức giá kĩ thuật

Các chỉ báo kĩ thuật cho thấy vàng có thể có một cú bật mạnh sau 3 ngày giảm liên tục. Trong xu hướng tăng, vàng sẽ gặp kháng cự đầu tiên là $1822 – điểm hội tụ của SMA 5 (ngày) và SMA 10 (4 giờ).

Sau đó, điểm hợp lưu của Fibonacci 61,8% (ngày) và Fibonacci 23,6% (tuần) ở mức $1825 sẽ cản lại đà tăng của vàng. Xa hơn nữa, phe mua sẽ cần phải phá vỡ rào cản $1831, nơi SMA10 (ngày), điểm xoay R1 (ngày) và SMA50 (4h).

Mức kháng cự mạnh tiếp theo xung quanh $1835 sẽ kiểm tra lực bán trên thị trường. Mức giá này quan trọng vì nó là điểm gặp gỡ của SMA100 (4h), Fibonacci 38,2% (tháng) và Fibonacci 61,8%.

Đối với kịch bản giảm, hỗ trợ ngay lập tức được nhìn thấy ở mức Fibonacci 23,6% (ngày) ở mức $1817.

Nếu áp lực giảm giá tăng lên, phe bán sẽ tấn công S1 (tuần) ở mức $1813. Tiếp sau là S1 (ngày) ở mức $1808 là điểm giá phe bán có thể nhảy vào.

Khuyến nghị

Theo dõi chờ mua vàng tại: $1808 – $1813.

Chờ bán vàng tại: $1822 – $1825 – $1831 – $1835.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies