Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược: Bạc chỉ là trong nhịp chỉnh ngắn hạn, chờ định hướng của vàng

Thị trường bạc đang có xu hướng tốt hơn vì nó được mệnh danh là ‘người em thân thiết’ của vàng.

Bạc (XAG/USD) đang có xu hướng cao hơn và việc thoái lui khỏi mức cao gần đây có vẻ như là một sự điều chỉnh.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ 4h nằm trên ngưỡng 50 và dưới 70, trong vùng tăng giá lành mạnh. Đáng chú ý, giá bạc duy trì tốt trên các SMA 50 và 200 trên biểu đồ 4h.

Mức kĩ thuật

Hỗ trợ: 20,63USD, 20,34USD và sau đó là 19,92USD.
Kháng cự: 20,88USD và 21,19USD, các mức cao gần đây. Phần mở rộng của xu hướng tăng sẽ đưa bạc lên mức 21,54USD và 22,01USD.

Phân tích

Khi các thị trường chờ đợi Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tháng 9 vào ngày mai, chúng tôi cho rằng vàng và bạc có tăng thì cũng sẽ khá cầm chừng.

Bạc có xu hướng theo sau vàng, và quan trọng nhất, kim quý vàng đang có xu hướng rất tích cực. Vì thế, chúng tôi nghiêng về việc bạc theo đà tăng của vàng.

Một số thành phần trên thị trường vẫn lạc quan về cơ hội xoay trục chính sách tiền tệ của Fed, đẩy lợi suất xuống thấp hơn và thúc đẩy vàng.

Tuy nhiên, tâm lí thị trường có thể thay đổi đáng kể nếu NFP vượt xa ước tính. Nếu NFP tăng thì lợi suất cao hơn và vàng suy yếu, bạc giảm theo. Ngược lại, nếu NFP thấp hơn dự báo, lợi suất giảm, vàng sẽ dẫn dắt bạc đi lên.

Kết luận

Thị trường vàng đang có xu hướng điều chỉnh và bạc cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn dự báo đà tăng của vàng và bạc. Số phận của bạc sẽ phụ thuộc vào phản ứng của thị trường vàng theo sau NFP ngày mai. Hãy chú ý các vùng hỗ trợ và kháng cự mà chúng tôi chia sẻ phía trên.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies