Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) hướng tới kiểm tra vùng 1872$ nhờ hy vọng kích thích của Mỹ và Covid

Vàng (XAU/USD) đã kéo dài đà tăng từ mức thấp nhất trong 6 tuần vào thứ Ba, kết thúc phiên 12/1 bằng mức tăng khiêm tốn trên 1850$. Vào thứ Tư, kim loại quý nỗ lực chinh phục vùng cản 1872$ trước CPI của Hoa Kỳ, dẫn quan điểm của chuyên gia Dhwani Mehta tại FXStreet.

Chuyên gia chia sẻ:

Vàng có vẻ sẽ tiếp tục đà tăng ngày thứ Ba vào thứ Tư, với nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo CPI của Hoa Kỳ và cuộc bỏ phiếu của Hạ viện về việc loại bỏ Trump khỏi Văn phòng sau cuộc tấn công chết người ở Điện Capitol. Giá trị đồng bạc xanh và lợi suất của Mỹ tiếp tục suy yếu qua đêm, có khả năng giữ đà tăng cho vàng.

Sự lạc quan về các gói kích thích của Hoa Kỳ và số ca nhiễm coronavirus gia tăng ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc cũng thúc đẩy sự hấp dẫn tài sản trú ẩn an toàn là vàng. Tuy vậy, sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu trong bối cảnh giá dầu tăng và những hy vọng về kích thích có thể hạn chế đà tăng của kim loại quý. Các thị trường cũng sẽ chú ý đến các bài phát biểu của quan chức Fed khi nhiều quan chức không ủng hộ áp dụng các chính sách mới.

Giá vàng đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng nằm ngang ở1863$. Việc thị trường chấp nhận trên mức đó có thể xác thực mô hình tăng giá, thúc đẩy giá kiểm tra đường trung bình động 100 giờ giảm (HMA) ở mức 1872$. Người mua sau đó có thể nhắm đến 200-HMA ở mức 1899$.

21-HMA ở mức 1854$ cung cấp hỗ trợ ngay lập tức, dưới đó 50-HMA ở mức 1850$ có thể bảo vệ thị trường khỏi xu hướng giảm sâu. Hỗ trợ mô hình ở mức 1841$ có thể sẽ được kiểm tra nếu áp lực bán gia tăng.

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies