Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Triển vọng (XAU/USD) vẫn lạc quan trong các phiên tới

Theo báo cáo của Dhwani Mehta từ FXStreet, vàng (XAU/USD) hình thành một mô hình giá với tam giác giảm dần tiềm năng và xu hướng đi xuống cắt nhau. Thị trường đang bị nhiễu khi sự lạc quan về vắc xin và gói kích thích của Hoa Kỳ gây áp lực giảm đồng thời lên USD và quý kim.

Chuyên gia chia sẻ:

Sự lạc quan về vắc-xin chống lại khả năng đạt được một thỏa thuận kích thích tài khóa của Hoa Kỳ trong tuần này, kết quả là giá vàng đi xuống. Theo các nguồn tin, một gói cứu trợ coronavirus của lưỡng đảng trị giá 908 tỷ USD sẽ được giới thiệu tại Quốc hội Mỹ sớm nhất là vào thứ Hai. Ngoài ra, các nhà giao dịch vàng vẫn lo lắng khi xem xét quyết định chính sách tiền tệ được chờ đợi nhiều và là quyết sách cuối cùng của FOMC trong năm nay.

Tâm lý nhà đầu tư đã có phần rệu rã khi đường 21-SMA đã xuyên thủng đường 50-SMA từ phía trên, xác nhận một sự giao nhau đầy khó khăn. Yếu tố khác khẳng định sự đi xuống của vàng là chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hướng về phía nam (hiện ở mức 44,58) bên dưới đường giữa.

Hỗ trợ ngay lập tức đang chờ đợi tại đường SMA100 nằm ngang ở mức 1830$, dưới đó hỗ trợ tam giác tại 1823,50$ có thể được kiểm tra.

Việc duy trì sự bứt phá trên đường trung bình động 21 đơn giản (SMA) tại mức kháng cự quan trọng 1841$ có thể xác nhận sự phá vỡ mô hình tam giác giảm dần và phủ nhận xu hướng giảm gần đây. Đà tăng của vàng sau đó có thể thách thức SMA 200 ở mức 1861$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]