Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Tiềm năng tăng giá vẫn còn, chỉ cần bạn kiên nhẫn

Sean Fieler, Giám đốc điều hành của Equinox Partners, cho biết thị trường vàng đang phải đối diện với con gió ngược từ các lực lượng kinh tế. Tuy nhiên, xu hướng chính của vàng dựa trên lạm phát và rủi ro địa chính trị vẫn còn nguyên vẹn.

Trao đổi với Kitco, ông nói:

Tôi không nghĩ rằng Đảng Cộng hòa sẽ mạnh tay trong việc cắt giảm chi tiêu, họ không thuộc Chính quyền Trump, tôi nghĩ sẽ rất khó để đặt mình theo cách đó trong Chính quyền Biden. Về lý do khác, họ sẽ thông qua việc tăng thuế. Với việc Fed đang kiếm tiền từ các khoản thâm hụt bất kể chúng lớn đến mức nào, tại sao đảng Cộng hòa lại đi cùng với việc tăng thuế, rất khó để hiểu cho tôi.

Fieler cho biết rủi ro địa chính trị sẽ vẫn ở mức cao trong thời gian điều hành của Chính quyền Biden. Ông bày tỏ quan điểm:

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy rằng Chính quyền Biden sẽ diều hâu hơn đáng kể so với những gì chúng ta thấy từ Chính quyền Trump.

Về lạm phát, Cục Dự trữ Liên bang đánh giá thấp giá cả tăng là một sai lầm, Fieler nói.

Họ không quá lo ngại về lạm phát và họ rất lo về thất nghiệp.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]