Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng theo biểu đồ tuần, tháng, ngày, 4h: Xu hướng tăng đang trở lại, mục tiêu ngắn hạn là 1770$

Tóm tắt

Phe mua vàng đang bảo vệ tốt vùng hỗ trợ quan trọng

1770$ được coi là mục tiêu của vàng trong các phiên sắp tới.

Phân tích

Thị trường vàng chuyển sang giai đoạn phục hồi sau khi tăng giá ấn tượng vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 9. Trong tuần trước, giá đã điều chỉnh về mức hỗ trợ quan trọng hàng ngày và điều này cho thấy thị trường có triển vọng khá tích cực trong tuần 11-15/10.

Dưới đây chúng tôi phân tích vàng theo biểu đồ giá theo từng khung thời gian. Cụ thể:

Vàng, biểu đồ hàng tháng

Biểu đồ vàng hàng tháng cho thấy giá dễ bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm mặc dù thị trường đang có những tín hiệu tích cực. Sự giao nhau giữa đường trung bình động 10/20 cho thấy vàng có nguy cơ kiểm định lại vùng thấp 1600$ và 1500$ trong dài hạn đối với vàng. Xu hướng tăng chỉ được khẳng định khi giá vượt 1900$.

Vàng, biểu đồ hàng tuần

Biểu đồ giá hàng tuần cho thấy thị trường vàng đang khó xác định hướng đi trong ngắn hạn. Giá cần đạt trên 1760$ và sau đó là 1830$ để đạt mục tiêu 1900$. Nếu thị trường không thể vượt lên trên 1760$ thì rủi ro giá giảm về 1672$ vẫn còn.

Vàng, biểu đồ hàng ngày

Theo biểu đồ ngày, giá vàng đang có xu hướng tăng. Mục tiêu tăng giá của vàng dựa trên mức thoái lui Fibonacci -272% của phạm vi điều chỉnh và đảo chiều trung bình 50%. Con số này ở mức 1790$ với sự hợp nhất của cấu trúc trước đó và đang đi đến đường trung bình động 200 ngày của vàng.

Vàng 4h, biểu đồ 4h

Từ quan điểm 4 giờ, phe mua vàng sẽ thận trọng khi thấy giá di chuyển theo hướng mục tiêu để phá vỡ ngưỡng kháng cự ngắn hạn xung quanh 1770$. Vượt trên ngưỡng, đà tăng sẽ chiếm ưu thế vượt trội trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK