Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Vàng phiên Mỹ 24/5: Vẫn tăng dù chứng khoán hút dòng tiền

Thị trường vàng tăng khá tốt lên sát mức cao nhất từ đầu năm. Nhà đầu tư đang chờ đợi thông tin từ các quan chức Fed trong tuần này.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, hợp đồng vàng giao ngay nhích 0,1% lên 1882,83$. Tuần trước, hợp đồng này đã leo lên mức cao nhất kể từ ngày 08/01/2021 là 1889,75$.

Hợp đồng vàng tương lai cộng 0,4% lên 1884,5$.

Giá vàng đã tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (24/5) nhờ đồng USD yếu và lợi suất trái phiếu thấp thúc đẩy sức hấp dẫn của vàng, trong khi giới đầu tư chờ đợi thêm dữ liệukinh tế để giúp họ đánh giá tốc độ phục hồi kinh tế tại Mỹ.

Giới đầu tư đang chờ đợi để xem liệu các quan chức Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed), có bài phát biểu trong tuần này, có bám vào chính sách kiên nhẫn hay không. Họ cũng chờ dữ liệu kinh tế, gồm cả tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ, số đơn xin trợ cấp thấp nghiệp và hàng hóa lâu bền.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies