Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Vàng ở trạng thái tích lũy sau 5 ngày tăng vững chắc

Cả vàng và bạc đều giao dịch thấp hơn một chút trong ngày thứ Tư sau khi ghi nhận những bước tăng giá tích cực trong hai tuần qua.

Sự sụt giảm danh nghĩa của giá trong phiên 7/4 là kết quả của việc kết hợp giữa đồng đô la nhích nhẹ, sự gia tăng của lợi suất trên trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ 10 năm và những người tham gia thị trường đặt lệnh mua với giá thấp hơn đối với cả hai kim loại quý.

Lúc 5:15 chiều EST, hợp đồng tương lai vàng hoạt động tích cực nhất trên sàn Comex, kì hạn tháng 6/2021 đã mất 4,50USD mỗi ounce (-0,26%) và được cố định ở mức 1738,50$. Hợp đồng tương lai bạc hoạt động tích cực nhất trên sàn Comex, kì hạn tháng 5/2021 hạ 0,027 đô la (-0,11%) và được cố định ở mức 25,20$.

Theo Chỉ số vàng Kitco (KGX), vàng giao ngay cùng lúc cố định ở mức 1737,60$; xác nhận mức giảm 6USD mỗi ounce trong phiên 7/4. Khi xem xét kỹ hơn, 3,90USD của sự sụt giảm đó là do lực bán trực tiếp, với mức giảm còn lại là 2,10USD là kết quả của sức mạnh đồng đô la danh nghĩa. Chốt phiên thứ Tư, chỉ số đô la Mỹ được cố định ở mức 92,41 sau khi tăng 0,062 điểm hoặc + 0,07%.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK