Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Mất đà tăng, giá nhẫn gần như ‘nằm bất động’

Cập nhật lúc 10h ngày 7/12, trượt khỏi xu hướng tăng giá, nhẫn tròn trơn phiên sáng nay biến động khá lình xình. Tại các cơ sở kinh doanh, giá nhẫn chủ yếu đi ngang và giảm nhẹ.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,165 – 5,235 triệu đồng/chỉ, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên thứ Hai.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,171 – 5,236 triệu đồng/chỉ, giá mua và bán đi ngang so với chốt phiên hôm trước.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,165 – 5,235 triệu đồng/chỉ, giảm 5.000 đồng/chỉ mua vào và bán ra so với cuối ngày hôm qua.

DOJI-nhẫn H.T.V, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,135 – 5,215 triệu đồng/chỉ, giảm 5.000 đồng/chỉ chiều mua, giữ nguyên chiều bán so với giá chốt phiên trước.

Vàng nhẫn SJC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,155 – 5,225 triệu đồng/chỉ, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên trước đó.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 7/12

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies