Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Không lỡ thời cơ, Nhẫn tròn trơn cũng ‘chộp’ đà tăng giá

Cập nhật lúc 10h ngày 4/12, theo xu hướng tăng của SJC và giá vàng thế giới, Vàng Nhẫn cũng điều chỉnh tăng trong phiên cuối tuần.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,150 – 5,220 triệu đồng/chỉ, giá mua và bán không thay đổi so với chốt phiên hôm trước.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,166 – 5,231 triệu đồng/chỉ, tăng 15.000 đồng/chỉ mua vào và bán ra so với giá chốt phiên chiều qua.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,160 – 5,230 triệu đồng/chỉ, tăng 15.000 đồng/chỉ cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 4/12

Giá vàng thế giới đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần tại 1.784 USD/ounce, tăng 15 USD/ounce so với mức giá cùng thời điểm hôm trước là 1.769 USD/ounce

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies