Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Tín hiệu tích cực khi nhịp tăng trở lại

Cập nhật lúc 10h ngày 26/11, giá Nhẫn 9999 được điều chỉnh tăng khoảng 2.000 – 10.000 đồng/chỉ tại các đơn vị kinh doanh, nhịp tăng chưa mạnh nhưng vẫn là tín hiệu đầy tích cực sau chuỗi phiên giảm dài.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,170 – 5,250 triệu đồng/chỉ, tăng 10.000 đồng/chỉ mua vào và bán ra so với giá chốt chiều qua.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,186 – 5,256 triệu đồng/chỉ, giá mua – bán cùng tăng 2.000 đồng/chỉ so với chốt phiên thứ Năm.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,170 – 5,240 triệu đồng/chỉ, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 26/11

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK