Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Biến động thiếu tích cực, giá Nhẫn vẫn ‘vùng vẫy’ trong sóng giảm

Cập nhật lúc 10h ngày 30/11, tiếp đà đi xuống của phiên hôm qua (29/11) Nhẫn Vàng 9999 sáng nay chưa thể thoát khỏi sóng giảm. Kỳ vọng một sự chuyển biến tích cực trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,160 – 5,240 triệu đồng/chỉ, mua vào – bán ra giảm 10.000 đồng/chỉ so với giá chốt chiều qua.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,177 – 5,242 triệu đồng/chỉ, giá mua – bán cùng giảm 14.000 đồng/chỉ so với chốt phiên thứ Hai.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,165 – 5,235 triệu đồng/chỉ, giảm 15.000 đồng/chỉ cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 30/11

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro