Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Nguy cơ giảm về $1850 là rất lớn

Vàng (XAU/USD) một lần nữa thiết lập hành động giá hai chiều tốt vào thứ Tư, nhưng vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi 20USD dưới vùng $1900.

Theo báo cáo của Dhwani Mehta từ FXStreet, xu hướng giảm sẽ thống trị thị trường vàng cùng với nỗi sợ coronavirus.

Nhà phân tích bình luận:

Vàng vẫn nhiều nguy cơ sẽ giảm giá hơn nữa, vì tâm lý e ngại rủi ro trên thị trường toàn cầu có thể trầm trọng hơn và làm sống lại đà phục hồi của đồng đô la, khi các nhà đầu tư quan ngại nguy cơ đóng cửa một lần nữa trên toàn thế giới và tác động có thể xảy ra đối với sự phục hồi kinh tế toàn cầu. Ngoài ra, sự lạc quan về vắc-xin dường như đã phai nhạt, vì việc phổ biến vắc-xin này khó có thể xảy ra trước mùa xuân năm 2021. Bảng dữ liệu kinh tế của Mỹ nêu bật Chỉ số sản xuất của Fed Philly, mặc dù dữ liệu covid có thể sẽ gây chú ý.

Không thể loại trừ việc vàng kiểm tra mục tiêu được đo lường là $1822 trong những ngày tới nếu đà tăng không bảo vệ được vùng hỗ trợ quan trọng $1850/49. Phạm vi vừa nêu là vùng hợp lưu của mức thấp nhất của tháng 9 và mức thấp nhất của tháng 11.

Việc chinh phục lại ngưỡng cản $1873, giao điểm của đường 21-HMA giảm và ngưỡng hỗ trợ của mô hình hiện là kháng cự, là rất quan trọng cho sự phục hồi để đạt được lực kéo. Xa hơn nữa, ngưỡng kháng cự mạnh đang chờ đợi ở mức $1884, là nơi hội tụ của 100 và 200-HMA.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]