Image default
Phân tích Tin mới nhất Vàng

Vàng: Nếu thủng ngưỡng 1780$ thì xu hướng giảm sẽ rất mạnh

Thị trường vàng tiếp tục giảm trong phiên thứ Năm và giá đang bắt đầu rời xa ngưỡng tâm lí 1800$. Các nhà đầu tư dường như chưa có nhiều động thái lớn do còn chờ đợi các số liệu kinh tế sắp được công bố.

Trong khi phe bán đang có xu hướng mạnh lên, việc thủng ngưỡng 1780$ sẽ khẳng định thị trường chuyển sang kịch bản tiêu cực.

Thương nhân trên thị trường hiện đang ngóng đợi các số liệu kinh tế Mỹ của ngày thứ Năm: Doanh số Bán lẻ hàng tháng, Chỉ số Sản xuất Philly của Fed và Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần. Dữ liệu cùng với lợi suất trái phiếu của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến động thái giá đồng USD và qua đó điều hướng giá vàng.

Nếu vàng thủng mốc 1781$ dứt khóat, vàng sẽ rơi mạnh về 1750$. Áp lực bán sau đó có thể chậm lại tại vùng 1729-28$ trước khi phe bán tìm lại mốc 1700$.

Bất kỳ động thái tăng nào qua mức 1800$ đều sẽ gặp khó tại kháng cự mạnh gần vùng 1808-10$ (200-DMA). Nếu chinh phục thành công, vàng sẽ có cơ hội tiếp cận phạm vi mục tiêu 1832-34$. Đây là đỉnh ngắn hạn của thị trường mà vàng nhiều lần không vượt qua. Chỉ khi bứt được mốc 1834$, vàng mới có nền tảng để tiến lên 1853$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK