Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Cần phá vỡ ngưỡng $1818 để xác nhận sự cạn kiệt xu hướng giảm

Vàng (XAU/USD) đã cố gắng phục hồi từ mức đáy gần 4 tháng vào thứ Tư nhưng vấp phải sự từ chối ở các mức cao hơn và kết thúc ngày gần như không thay đổi quanh mức $1807.

Kim loại quý vàng bắt đầu giao dịch trầm lắng trong Ngày Lễ Tạ ơn khi nến doji hôm thứ Tư phản ánh sự do dự quanh vùng $1800, dẫn lời chuyên gia Dhwani Mehta của FXStreet.

Nhà phân tích bình luận:

Việc thiếu tin tức vĩ mô tác động mạnh tới thị trường và giao dịch ảm đạm trong kỳ nghỉ lễ có thể khiến các nhà đầu tư đứng ngoài cuộc, mặc dù không thể loại trừ một số động thái bất ngờ khi thanh khoản mỏng.

Những người đặt cược giá vàng giảm có khả năng coi bất kỳ đợt tăng nào ngay lập tức là một cơ hội bán tốt sau một bước đột phá lớn hỗ trợ quan trọng $1850 vào đầu tuần này.

Vàng vẫn nằm trong phạm vi giao dịch quen thuộc, thiếu xu hướng rõ ràng, như được chỉ ra bởi nến doji hôm thứ Tư. Tuy nhiên, rủi ro vẫn nghiêng về phía giảm, với mức $1800 vẫn còn khá nguy hiểm. Động lực bán có thể tăng tốc khi giá phá vỡ dưới mức trung bình động 200 ngày (DMA) ở $1798, mở ra kịch bản xấu là quý kim rớt về mức cao nhất ngày 18/5 là $1765.

Mức cao nhất hôm thứ Tư là $1818 cần phải được chinh phục nếu vàng muốn mở rộng xu hướng đi lên.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]