Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Cần nhất bây giờ là đóng cửa trên 200-DMA ở mức 1796$

Trong phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng giao dịch trong phạm vi hẹp dưới ngưỡng 1800$. Thị trường xuất hiện nhịp điều chỉnh sau khi chạm mức cao nhất 1801$ ngày hôm thứ Năm.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phân tích chia sẻ với Giavang.net, vàng (XAU/USD) vẫn cần phải chốt phiên hôm nay (tức đóng nến cuối tuần) trên Trung bình động 200 hàng ngày quan trọng (DMA) ở mức 1796$ thì xu hướng tăng trong ngắn hạn mới được khẳng định.

Nhà đầu tư bây giờ cần hướng tới dữ liệu quan trọng về người tiêu dùng của Hoa Kỳ. Doanh số Bán lẻ của Mỹ tháng 9 dự kiến sẽ giảm 0,2% so với tháng trước. Ngược lại, doanh số bán lẻ lõi tháng 9 được kì vọng tăng 0,5% so với tháng 8 (theo Investing). Nếu dữ liệu kinh tế Mỹ thấp hơn dự báo, đồng USD có thể giảm sâu vì lợi suất Trái phiếu Kho bạc tiếp tục đi xuống.

Phe đặt cược giá vàng tăng vẫn đang chờ đợi thị trường vượt Đường trung bình động 200 hàng ngày (DMA) ở mức 1796$ để khẳng định tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đây cũng là mức 100-DMA giảm của vàng. Mục tiêu của đà tăng ngắn hạn là khu vực 1807- 1809$, mức cao nhất vào giữa tháng 9. Mức cao nhất trong tháng 9 là 1834$ sẽ xuất hiện nếu lực mua vàng đủ mạnh.

Bất kỳ đợt pullback nào của vàng cũng sẽ gặp khó tại vùng hỗ trợ 50-DMA nằm ngang ở mức 1777$. Nếu thủng ngưỡng này, vàng sẽ có nguy cơ kiểm tra hỗ trợ quan trọng trước đó là 21-DMA tăng nhẹ ở mức 1761$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies