Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Các thiết lập kỹ thuật vẫn có lợi cho phe bán

Vàng (XAU/USD) đang giữ mức hỗ trợ quan trọng $1800 trong phiên thứ Tư 25/11 sau khi giảm xuống mức này vào thứ Ba.

Triển vọng ngắn hạn đối với kim loại quý vàng vẫn là giảm, như được mô tả bởi các biểu đồ kỹ thuật trên các khung thời gian khác nhau. Do đó, rủi ro (XAU/USD) tiếp tục trượt xuống dưới mức $1798 hiện là 200-DMA, dẫn quan điểm nhà phân tích Dhwani Mehta từ FXStreet.

Chuyên gia chia sẻ:

Kim loại quý vàng được thiết lập theo hướng mở rộng đà giảm giá, để đáp ứng với sự thay đổi nhận thức của thị trường đối với các tài sản rủi ro hơn. Tâm điểm chú ý của thị trường sẽ hướng đến một loạt dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ và biên bản FOMC sẽ xuất hiện vào cuối ngày hôm nay.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày có xu hướng trong vùng giảm nhưng chưa bán quá mức, cho thấy rằng có nhiều khả năng hơn cho sự giảm giá. Việc chấp nhận dưới ngưỡng hỗ trợ là đường trung bình động 200 ngày (DMA) quan trọng ở mức $1798 có thể kích hoạt mức trượt mạnh đẩy vàng về mức cao nhất phiên 18/5 là $1765. Trong khi đó, xu hướng giảm giá vẫn còn nguyên miễn là kim loại vẫn nằm dưới ngưỡng hỗ trợ vững chắc trước đó, hiện là kháng cự ở mức $1850.

Vàng đã xác nhận sự phá vỡ cờ giảm trên biểu đồ hàng giờ trong phiên giao dịch châu Á hôm nay. Giá bây giờ cố gắng phục hồi cùng với RSI hàng giờ. Nhưng, những người mong vàng tăng có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh tại điểm hợp lưu của hỗ trợ mô hình và đường trung bình động 21 giờ (HMA) giảm giá ở mức $1808. Xa hơn nữa, mức kháng cự của mô hình tại $1814 có thể được thử thách. Mặt khác, người bán sẽ nhắm đến mục tiêu được đo lường là $1777 khi vi phạm mức hỗ trợ quan trọng xung quanh phạm vi $1800- $ 1798.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]