Image default
Phân tích Tin mới nhất Vàng

Vàng: Các chỉ số kỹ thuật (XAU/USD) cho thấy đà tăng bị hạn chế trước phiên điều trần của ông Powell

Giá vàng hiện đang nối dài đà tăng từ tuần trước, với (XAU/USD) vượt 1800$ một cách khá vững chắc.

Tuy nhiên, sự phục hồi của (XAU/USD) có vẻ hạn chế trước phiên điều trần của Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell, dẫn quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta từ FXStreet.

Nhà phân tích nhận định:

Ông Powell có khả năng sẽ nhắc lại lập trường ôn hòa của mình, gây thêm áp lực giảm giá đối với đồng đô la Mỹ. Trong khi đó, sự lạc quan của thị trường dựa trên sự phát triển đáng khích lệ của vắc-xin Covid-19 có thể là điềm báo xấu cho tài sản trú ẩn an toàn là vàng. Nhìn chung, vàng vẫn có khả năng giữ được chế độ phục hồi của nó, giới thương nhân đang chờ những tín hiệu mới từ dữ liệu Niềm Tin Tiêu Dùng của Hội Đồng Hội Nghị (Conference Board – CB) Hoa Kỳ và bài phát biểu của Powell.

Đà tăng của vàng có thể mở rộng quyền kiểm soát lên ngưỡng 1820$, trên đó kháng cự ở mức 1825$ có thể được thử thách.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy đường trung bình động 21 đơn giản (DMA) (đang có xu hướng dốc xuống) ở mức 1821$ có thể giới hạn sự phục hồi của quý kim từ mức thấp nhất trong 7 tháng, khi chỉ báo RSI đi ngang dưới đường giữa.

Nếu đà giảm lại mạnh lên, việc kiểm tra mức thấp nhất tháng 11 tại 1765$ sẽ trở lại. Xa hơn, mức thấp nhất trong 7 tháng ở 1761$ có thể gặp rủi ro.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]