Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm

Kết thúc phiên giao dịch 3/11, VN-Index tăng 1,73 điểm (019%) lên 935,41 điểm. HNX-Index tăng 1,71 điểm (1,25%) lên 138,58 điểm. UPCoM-Index tăng 0,06 điểm (0,1%) lên 63,14 điểm.

Thị trường tiếp tục hồi phục sang phiên thứ ba liên tiếp, củng cố thêm tín hiệu rằng nhịp điều chỉnh ngắn hạn đã kết thúc. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng giá/157 mã giảm giá, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 11 mã giảm giá và một mã giữ giá tham chiếu.

Thanh khoản đã tăng trở lại so với phiên hôm trước với giá tṛi khớp lệnh đạt hơn 5.852 tỉ đồng. Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng với tổng giá trị hơn 660 tỉ đồng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 4/11

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm

VN-Index dự báo tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940 – 950 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Tuy nhiên, sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra có thể tạo ra biến động khó lường đối với thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Kiểm tra kháng cự 940-945 điểm

Cả thị trường trong nước và thế giới đều phản ứng tích cực trước ngày bầu cử tổng thống Mỹ, dù vậy tâm lí chung của giới đầu tư vẫn trong trạng thái chờ đợi ở phiên kế tiếp. 

Về kĩ thuật, với ba phiên tăng liên tiếp sau khi test thành công ngưỡng MA50, tín hiệu kĩ thuật đang tích cực. Thị trường có khả năng kiểm tra kháng cự 940 – 945 điểm, do vậy có thể xuất hiện các nhịp rung lắc khi tiếp cận vùng cản này.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Tiếp tục hồi phục

Thị trường có thể tiếp tục hồi phục trong phiên giao dịch kế tiếp và VN-Index có thể sẽ kiểm định vùng kháng cự 942 điểm. 

Đồng thời, dòng tiền có thể sẽ tiếp tục tập trung ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ, đặc biệt thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy rủi ro ngắn hạn có phần giảm nhẹ so với các phiên giao dịch trước. 

Ngoài ra, tâm lí nhà đầu tư tiếp tục hồi phục cho thấy tâm lí đã bớt bi quan hơn so với các phiên giao dịch trước đó.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK