Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 8/9: Giao dịch thận trọng, VN-Index hồi phục nhẹ

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index tăng 1,33 điểm (0,11%) lên 1.244,5 điểm, HNX-Index giảm 0,91 điểm (0,32%) về 283,14 điểm, UPCoM-Index tăng 0,16 điểm (0,18%) đạt 90,54 điểm.

Đầu phiên VN-Index tăng mạnh đồng pha với nhịp hồi phục của thị trường Mỹ. Tuy nhiên, áp lực bán tại khu vực 1.250 tiếp tục trở thành lực cản mạnh khiến chỉ số thu hẹp đà tăng và rơi về ngưỡng tham chiếu sau 50 phút giao dịch.

Thị trường duy trì biến động trong biên hẹp đến giữa phiên sáng. Chỉ số chính chủ yếu được giữ nhịp nhờ sắc xanh của nhóm vốn hóa lớn, trong khi độ rộng sàn HOSE nghiêng hoàn toàn về bên bán với số mã giảm gấp 3 lần số mã tăng, thậm chí 1 số mã giảm kịch sàn.

VN-Index hồi phục và kết phiên sáng xanh nhẹ trên tham chiếu. Thị trường phiên sáng đã có lúc về test lại quanh mốc 1.237 song lực cầu bắt đáy đã giúp chỉ số chính hồi phục và đóng cửa không vi phạm MA50, tuy nhiên dòng tiền chưa có sự lan tỏa hồi phục đều giữa các ngành mà vẫn chỉ tập trung vào một số dòng cổ phiếu như chứng khoán, bất động sản, bia & đồ uống, bán lẻ, hóa chất, điện,…

Về cơ bản tâm lý thị trường đã dần ổn định lại sau phiên rơi mạnh, phiên hôm nay trong nước không có hiện tượng bán tháo. Giao dịch khối ngoại thậm chí đã trở lại tích cực hơn với việc mua ròng nhẹ trên HOSE phiên sáng nay.

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 8/9. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies