Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 7/9: Áp lực bán tăng mạnh, VN-Index giảm gần 9 điểm

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index giảm 8,86 điểm (0,69%) xuống 1.268,54 điểm, HNX-Index giảm 3,23 điểm (1,1%) còn 290,04 điểm, UPCoM-Index giảm 0,5 điểm (0,55%) về 91,14 điểm.

Thị trường xuất hiện áp lực bán ngay từ khi mở cửa. Sau 45 phút giao dịch thì VN-Index đang giảm gần 6 điểm với lực cung tăng mạnh ở tất cả các nhóm cổ phiếu.

Áp lực bán tăng mạnh dần về cuối phiên khiến thị trường duy trì trạng thái tiêu cực. Nhóm ngân hàng là nguyên nhân chính khiến thị trường đi xuống với sắc đỏ từ BID, VCB, VPB tác động tiêu cực lên chỉ số. Tại nhóm bất động sản, BCM, VIC, KBC cũng là các lực cản chính trên thị trường.

Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán với 333 mã giảm, trong khi chỉ có 105 mã tăng và 69 mã đứng giá tham chiếu. Thanh khoản tăng nhẹ so với phiên trước, khối lượng giao dịch đạt gần 338 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 9.200 tỷ đồng, trong đó giao dịch khớp lệnh trên HOSE đóng góp 7.320 tỷ đồng, tăng hơn 1% so với phiên trước. 

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 7/9. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies