Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 6/2: Nỗ lực hồi phục của nhóm vốn hóa lớn giúp VN-Index dừng phiên sáng với nhịp tăng nhẹ

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index tăng 1,99 điểm (0,18%) lên 1.079,14 điểm, HNX-Index giảm 0,26 điểm (0,12%) về 215,02 điểm, UPCoM-Index tăng 0,09 điểm (0,11%) đạt 75,62 điểm.

VN-Index mở cửa giảm hơn 3 điểm trong phiên giao dịch đầu tuần. Sau khoảng 40 phút giao dịch, chỉ số chính sàn HOSE nới rộng đà giảm với sắc đỏ áp đảo trên bảng điện. 

Nỗ lực hồi phục giữa phiên sáng của nhóm vốn hóa lớn giúp các chỉ số chính của thị trường dần cân bằng trở lại. Lực cầu nâng đỡ từ đó giúp VN-Index đảo chiều tăng điểm.

VN-Index xanh nhẹ cuối phiên sáng nhờ các trụ đỡ như VCB, VNM, TCB, BID, PLX. Trong đó PLX và VCB có mức tăng trên 2%. Trong khi đó, MSN, VHM, VIC là ba lực cản chính của thị trường.

Toàn thị trường có 342 mã giảm, trong khi chỉ có 308 mã tăng và 218 đứng giá tham chiếu. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường phiên sáng ở mức trung bình, chỉ hơn 4.713 tỷ đồng. Tính riêng trên HOSE thì thanh khoản khớp lệnh đạt 3.395 tỷ đồng, tăng gần 5% so với phiên liền trước.

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 6/2. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies