Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK ngày 6/9: Xanh nhẹ nhờ nhóm ngân hàng

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 0,05 điểm lên 1.277,4 điểm. HNX-Index tăng 0,45 điểm (0,15%) lên 293,27 điểm. UPCoM-Index giảm 0,14 điểm (-0,15%) xuống 91,64 điểm.

Sau những phút giao dịch hưng phấn trong phiên sáng, thị trường phiên chiều quay lại trạng thái ảm đạm khi VN-Index dần hạ nhiệt, thậm chí đánh mất phần lớn điểm số, kết phiên với mức tăng như có như không, vỏn vẹn 0,05 điểm.

Nhóm ngân hàng đóng góp công lớn cho việc duy trì sắc xanh của thị trường chung. Thị trường phiên nay giao dịch “sáng nắng, chiều mưa”, tiêu điểm là nhóm cổ phiếu điện, đầu tư công và bất động sản đều có nhịp kéo hưng phấn trong phiên tuy nhiên đều gặp áp lực chốt lời khiến đà tăng chững lại.

Ngoài ra, nhóm phân đạm và thép sau nhịp tăng mạnh thì đã xuất hiện phiên phân phối với lực bán lớn cuối phiên. Dưới góc nhìn kỹ thuật, VN-Index thể hiện sự cân bằng nhất định, tuy nhiên lực cầu ở ngoài vẫn còn e ngại trước những diễn biến bất ổn từ thị trường thế giới. 

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên 6/9. Nguồn: Tradingview


Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies