Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Mở rộng đà tăng

Kết thúc phiên giao dịch 27/11, VN-Index tăng 4,25 điểm (0,42%) lên 1.010,22 điểm. HNX-Index giảm 0,23 điểm (-0,15%) xuống 148,17 điểm. UPCoM-Index tăng 0,29 điểm (0,44%) lên 66,79 điểm.

VN-Index có tuần thứ tư liên tiếp tăng điểm qua đó vượt qua vùng cản tại 1.000 điểm. Chỉ số có khuynh hướng tiến về khu vực kháng cự tiếp theo tại vùng điểm quanh 1.025. 

Riêng phiên cuối tuần (27/11), thị trường tiếp tục giao dịch trong trạng thái hưng phấn, một phiên tăng thuyết phục về điểm số. Sức lan tỏa tốt đã giúp đa số các cố phiếu vốn hóa lớn, vừa và nhỏ đồng loạt bứt phá.

Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 251 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 12 mã giảm và ba mã giữ tham chiếu. Thanh khoản thị trường vẫn duy trì ở mức cao với giá trị khớp lệnh đạt 7.944 tỉ đồng. 

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 30/11.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Mở rộng đà tăng

Dòng tiền chảy mạnh và có tính lan tỏa tốt giúp thị trường tiếp tục khởi sắc và VN-Index đóng cửa tuần đã vượt xa ngưỡng kháng cự tâm lí 1.000 điểm. 

Sự luân chuyển của dòng tiền ở các nhóm cổ phiếu dẫn dắt và ở các trụ là những dấu hiệu cho thấy thị trường mạnh, xu hướng đi lên chậm chắc và mặt bằng cổ phiếu cũng được nâng dần lên. 

Về kĩ thuật, VN-Index có triển vọng mở rộng đà tăng để hướng đến vùng đỉnh cuối năm ngoái ở khu vực 1.030 – 1.040 điểm.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Tích cực

Hành trình đi lên vượt dần mọi đỉnh cao ngắn hạn của thị trường vẫn chưa chấm dứt. Nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn hay nhỏ vẫn duy trì đà tăng vững vàng, tuy nhiên vẫn còn nhiều cổ phiếu không hòa mình cùng xu hướng. 

Chưa có dấu hiệu nghỉ ngơi của thị trường nên VDSC vẫn giữ quan điểm tích cực và tuy nhiên các nhà đầu tư cần lưu ý chọn cổ phiếu có xu hướng cũng như dòng tiền đang chảy mạnh vào cổ phiếu đó.

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Xuất hiện các nhịp điều chỉnh

Thị trường có thể xuất hiện các nhịp điều chỉnh ở các phiên giao dịch đầu tuần và chỉ số VN-Index vẫn có khả năng sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.000 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có dấu hiệu suy yếu và thị trường có thể phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. 

Tổng hợp

XEM THÊM VIDEO SAU:

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]