Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Kiểm định mức kháng cự ngắn hạn 970 điểm

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/11, VN-Index tăng 7,06 điểm (+0,74%), lên 959,28 điểm. HNX-Index tăng 2,8 điểm (+1,97%), lên 144,62 điểm. UpCoM-Index giảm 0,5 điểm (-0,78%), xuống 64,52 điểm.

Thị trường khởi động phiên giao dịch ngày 12/11 bằng sắc xanh của phần lớn các cổ phiếu, từ nhóm cổ phiếu Bluechip đến các cổ phiếu midcap và penny. Trong suốt thời gian còn lại của phiên giao dịch, dù đôi khi sự rung lắc có xuất hiện nhưng bên mua vẫn được chiếm thế chủ động kéo rộng biên độ tăng của VN-Index. 

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 13/11.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Mức cân bằng dần ổn định để tiếp tục xu hướng tăng điểm

Chuỗi ngày điều chỉnh của thị trường gần như hoàn thành và mức cân bằng dần ổn định để tiếp tục xu hướng tăng điểm. 

Do vậy các nhà đầu tư cần nắm giữ cổ phiếu có xu hướng tốt và có thể tích lũy thêm các cổ phiếu bắt đầu vận động trên nền tăng giá để gia tăng lợi nhuận trong thị trường “con bò”.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục tăng điểm

Thị trường dự báo tiếp tục tăng điểm trong phiên cuối tuần. VN-Index thử thách vùng đỉnh cũ 962 – 969 điểm trong một vài phiên kế tiếp. 

Về xu hướng tổng thể, quan điểm cho rằng, chỉ số sẽ hình thành các nhịp tăng giảm trong vùng 900 – 910 điểm cho đến vùng 980 – 990 điểm để tạo nền giá tích lũy mới trong ngắn hạn. 

Biến động tích cực của thị trường chứng khoán thế giới sẽ hỗ trợ cho đà đi lên của thị trường. Nhà đầu tư cũng bắt đầu hướng sự chú ý nhiều hơn đến các thông tin về kết quả kinh doanh quí IV và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Duy trì đà tăng

Thị trường có thể tiếp tục duy trì đà tăng và VN-Index có thể nhanh chóng kiểm định mức kháng cự ngắn hạn 970 điểm. Đồng thời, chỉ số VNMidcaps và HNX-Index xác lập mức cao nhất 52 tuần cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có thể bền vững và mở rộng về các mức cao hơn.

Dòng tiền tiếp tục lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu cho thấy kịch bản chỉ số VN-Index có thể sẽ sớm vượt được mức kháng cự 970 điểm.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]