Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Giằng co quanh mức 940 điểm

Kết thúc phiên giao dịch ngày 27/10, VN-Index giảm 4,33 điểm (-0,46%) xuống 946,47 điểm. HNX-Index giảm 1,9 điểm (-1,37%) xuống 137,13 điểm. UPCoM-Index giảm 0,17 điểm (-0,27%) xuống 63,4 điểm.

Khối ngoại tiếp tục bán ròng 172 tỷ đồng trên toàn thị trường, tương ứng khối lượng bán ròng là 5,4 triệu cổ phiếu. Riêng sàn HoSE, khối ngoại có phiên bán ròng thứ 24 liên tiếp, với giá trị giảm 59% so với phiên trước và ở mức 172,6 tỷ đồng, tương ứng khối lượng 5 triệu cổ phiếu.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 28/10

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ vùng quanh 940±3 điểm

VN-Index sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ vùng quanh 940±3 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Nếu xuyên thủng vùng hỗ trơ này, chỉ số sẽ đối mặt với rủi ro bước vào nhịp điều chỉnh trong ngắn hạn.

Thông tin kết quả kinh doanh quý 3 của nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu lộ diễn và BVSC nhận thấy những thông tin tích cực về lợi nhuận của các doanh nghiệp không tác động thật sự đáng kể đến diễn biến giá cổ phiếu trên sàn do các thông tin này đã phần nào được phản ánh vào giá trước đó. 

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Nhịp điều chỉnh sẽ tiếp diễn 

VN-Index tiếp tục có động thái điều chỉnh sau phiên đảo chiều. Với tín hiệu suy yếu cuối phiên, có thể nhịp điều chỉnh sẽ tiếp diễn trong phiên giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, thanh khoản tăng so với phiên trước, cho thấy tín hiệu dòng tiền vẫn ổn định và có khả năng sẽ có động thái tăng mạnh nếu VN-Index lùi về vùng hỗ trợ 935-940 điểm.

Nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, có thể mua thăm dò ngắn hạn tại các cổ phiếu đã giảm về vùng hỗ trợ mạnh hoặc có tín hiệu hỗ trợ tốt để đón đầu nhịp phục hồi ngắn.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Giằng co quanh mức 940 điểm

VN-Index có thể giằng co quanh mức 940 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy và dòng tiền có thể sẽ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý tiếp tục giảm cho thấy nhà đầu tư ngắn hạn vẫn tiếp tục bi quan với xu hướng hiện tại.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this: