Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Duy trì đà tăng và về lại vùng đỉnh cũ 970 điểm

Kết thúc phiên đầu tuần (9/11), VN-Index 13,7 điểm (1,46%) lên 951,99 điểm. HNX-Index tăng 2,3 điểm (1,65%) lên 141,61 điểm. UPCoM tăng 0,44 điểm (0,69%) lên 64,01 điểm.

Thị trường tiếp tục duy trì đà phục hồi cùng xu hướng với các thị trường trên thế giới. Hỗ trợ đà tăng phiên này là dòng tiền lớn đã quay trở lại, độ rộng thị trường khá tích cực, tập trung ở nhóm VN30 và midcap. 

Tâm lí nhà đầu tư khá tích cực và chỉ số VNIndex đang được kì vọng về lại mức đỉnh cũ 970 điểm. Thanh khoản phiên này tăng đột biến so với phiên cuối tuần trước và cao hơn so với bình quân tuần trước, giá trị khớp lệnh đạt 7.052 tỉ đồng. 

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 10/11.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục tăng điểm

Thị trường dự báo tiếp tục tăng điểm trong phiên kế tiếp. VN-Index hướng đến thử thách vùng kháng cự 980 – 990 điểm trong ngắn hạn. Tuy vậy, diễn biến thị trường có thể sẽ đan xen các phiên rung lắc, điều chỉnh trong quá trình đi lên. 

Biến động tích cực của thị trường chứng khoán thế giới sẽ hỗ trợ cho đà đi lên của thị trường. Nhà đầu tư cũng sẽ bắt đầu hướng sự chú ý đến các thông tin về kết quả kinh doanh quí IV và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Quán tính tăng còn tiếp diễn

Đà phục hồi vừa qua gần như đang lấy lại những gì đã mất kể từ cuối tháng 10 khi thị trường không thể vượt qua mốc 970 điểm. Do vậy, dù xác suất đi tiếp là khá rộng mở nhưng thị trường sẽ gặp thử thách ở mốc 970 điểm, có thể đó là cơ hội cho dòng tiền đến muộn.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Duy trì đà tăng

Thị trường có thể duy trì đà tăng và quay về gần vùng đỉnh cũ sát mức 970 điểm của chỉ số VN-Index. Chỉ báo tâm lí ngắn hạn đã chuyển từ vùng bi quan sang vùng lạc quan.

Đồng thời, dòng tiền có thể sẽ lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu và thị trường có thể sớm bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có thể sẽ bền vững hơn trong ngắn hạn. 

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]