Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Đà tăng tiếp tục được duy trì

Kết thúc phiên giao dịch 11/4, VN-Index tăng 4,35 điểm (0,47%) lên 939,76 điểm. HNX-Index tăng 1,45 điểm (1,05%) lên 140,03 điểm. UPCoM-Index tăng 0,36 điểm (0,57%) lên 63,05 điểm.

Chuỗi tăng liên tiếp của thị trường đã sang phiên thứ 4, đà tăng tiếp tục có sự đồng thuận cả về chỉ số và độ rộng thị trường. Trong khi chỉ số tăng nhờ dòng tiền tăng vào mạnh thì độ rộng hôm nay có sự có mặt của cả nhóm bluechips và nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. 

Thanh khoản thị trường tiếp tục tăng so với phiên hôm trước với giá tṛi khớp lệnh đạt hơn 6.134 tỉ đồng. Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng với tổng giá trị hơn 625 tỉ đồng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 5/11

 Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm

VN-Index dự báo sẽ tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Đây vẫn là vùng cản có thể tạo ra áp lực rung lắc mạnh cho thị trường.

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn có thể tạo ra biến động khó lường đối với thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng. Mặt khác, nhà đầu tư sẽ bắt đầu hướng sự chú ý đến các thông tin về kết quả kinh doanh quý 4 và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Có cơ hội kiểm tra vùng kháng cự ở 944 – 946 điểm

Thêm một phiên tăng điểm của thị trường cũng tương đồng với thông tin từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ mà giới đầu tư đang tập trung chú ý. So với thị trường trong khu vực hôm nay thị trường trong nước được xem là cũng tích cực không kém. 

Dòng tiền phiên này tiếp tục cải thiện và cũng là mức mong đợi của nhà đầu tư đang lớn dần. Với tâm lý được gỡ bỏ, thị trường sẽ có cơ hội kiểm tra vùng kháng cự ở 944 – 946 điểm, trong khi vùng hỗ trợ ở 830 – 933 điểm.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Duy trì đà tăng

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ duy trì đà tăng trong phiên kế tiếp và chỉ số VN-Index có thể sẽ kiểm định lại mức kháng cự 942 điểm. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho thấy rủi ro ngắn hạn tiếp tục có dấu hiệu giảm dần và xu hướng ngắn hạn cũng đang dần tích cực hơn, nhưng dòng tiền có thể sẽ tiếp tục tập trung chủ yếu ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]