Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

TT vàng ngày 24/11: Gãy đà tăng, thất thủ trước sắc xanh của chứng khoán

Trong phiên giao dịch thứ Ba 24/11 tại thị trường châu Á, giá vàng tiếp đà lao dốc của ngày đầu tuần khi dòng vốn chảy tới chứng khoán nhờ tin tích cực từ vắc xin…

Cập nhật lúc 14h04 giờ Việt Nam, tức 7h04 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12/2020, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York lùi 0,63%, về ngưỡng $1826,30/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1828,60/oz.

Diễn biến giá vàng giao ngay, đường màu xanh lá cây. Nguồn Kitco

Giá vàng giao ngay cao hơn so với giá vàng kì hạn cho thấy nhà đầu tư ít có kì vọng vào giá vàng trong thời gian tới.

Chứng khoán châu Á hầu như trong sắc xanh, nối dài đà tăng ngày đầu tuần.

Thị trường vẫn đang điều chỉnh theo tiềm năng vắc xin Covid-19 khi mà dịch bệnh đang trở nên trầm trọng hơn trên toàn cầu.

Tính đến 14h07 chiều 24/11 (giờ Việt Nam), số ca bệnh Covid-19 trên toàn cầu là 59.530.000 và đã có 1.402.273 người tử vong, theo dữ liệu của trang worldomester. Mỹ vẫn là điểm nóng nhất của dịch bệnh, với số ca mắc vượt ngưỡng 12,777 triệu và 263.687 người tử vong. Ngay sau đó, Ấn Độ chính là tâm dịch thứ hai, với 9,177 triệu ca mắc.

Tin tức đang cho rằng ít nhất một loại vắc xin, và có thể là ba loại, sẽ được tung ra trước Giáng sinh. Hoa Kỳ đã cho biết rằng họ có thể sẽ bắt đầu tiêm chủng bằng cách sử dụng vắc xin Pfizer Inc vào khoảng ngày 12/12, trong khi cả hai ứng cử viên Moderna Inc và AstraZeneca dự kiến sẽ được nhiều chính phủ chấp thuận trong tương lai gần.

Nhận thức rằng đại dịch Covid-19 đang tồn tại và sắp kết thúc đang thúc đẩy sự tích cực của các nhà đầu tư, với động lực hướng tới các tài sản có rủi ro cao hơn khiến cổ phiếu tăng giá và ngược lại, kéo vàng đi xuống.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro