Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

TT vàng 26/10: Kiểm định vùng tâm lí 1800$

Trong phiên giao dịch thứ Ba 26/10, giá vàng có xu hướng kiểm tra lại vùng tâm lí 1800$ sau cú tăng đột phá ngày đầu tuần.

Cập nhật lúc 15h30 giờ Việt Nam, tức 8h30 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12/2021 được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York lùi 0,17%, về ngưỡng 1803,65$/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1803,50/oz.

Diễn biến giá vàng giao ngay, đường màu xanh lá cây. Nguồn Kitco.

Sau phiên tăng hơn 1% ngày hôm qua, phiên nay thị trường vàng được hưởng lợi từ sự suy giảm của lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, đà hồi phục của đồng bạc xanh lại khiến giá vàng không bứt phá một cách rõ ràng.

Chỉ số USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền đối thủ khác trong rổ tiền tệ, nhích 0,05%, lên ngưỡng 93,852.

Trong khi đó, lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ kì hạn 10 năm giảm về 1,632%.

Theo chiến lược gia Daniel Pavilonis thuộc RJO Futures chia sẻ với hãng tin CNBC.

Động lực chính của phiên tăng này là lợi suất trái phiếu giảm. Nhưng giá vàng vẫn chưa thoát ra được vùng biên độ gần đây.

Tuần này có nhiều báo cáo kết quả kinh doanh quan trọng của các công ty niêm yết ở Phố Wall và số liệu kinh tế Mỹ. Nhà đầu tư đang chờ xem liệu lạm phát có ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp và Cục Dự trữ Liên bang (Fed) liệu có đẩy nhanh kế hoạch thắt chặt.

Về mặt kỹ thuật, hợp đồng vàng kỳ hạn tháng 12 đang khá tích cực ngắn hạn và trong xu hướng tăng kéo dài 4 tuần trên biểu đồ ngày.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc ở mức cao nhất trong tháng 9 là 1836,90$.

Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo là đẩy giá vàng xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc 1750,00$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK