Image default
Đầu tư Tin mới nhất

Tin thành viên: Các thông tin không thể bỏ lỡ cho phiên giao dịch vàng 24/11

Hai phiên cuối tuần thị trường Mỹ sẽ đóng cửa. Vì vậy, đây là phiên giao dịch cuối cùng của tuần này.

USD

USD có khả năng vẫn sẽ ở mức cao khi lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ kì hạn 10 năm ở trên ngưỡng 1,6%. Hiện tại, chỉ số US Dollar Index đang ở mức 96,5.

Thứ Năm và thứ Sáu thị trường Mỹ nghỉ lễ Tạ ơn, vì vậy có khá nhiều kinh tế được công bố trong phiên hôm nay: Số đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền, lạm phát PCE, GDP quý III lần 2, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu. Đáng chú ý nhất trong phiên hôm nay là biên bản cuộc họp tháng 11 của FOMC.

PCE là chỉ báo lạm phát ưa thích của Fed, thông tin này có thể gợi mở về tốc độ thắt chặt chính sách tiền tệ của Ngân hàng trung

Các đồng tiền chính khác

Cặp tỷ giá EUR/USD tăng vượt ngưỡng 1,1300 sau số liệu PMI của khu vực EU và Đức vào thứ Ba. Tuy nhiên, hiện tại EUR đã giảm về chỉ còn ăn 1,125USD – khá sát mức đáy năm.

Cặp tỷ giá GBP/USD đi ngang dưới ngưỡng 1,300 sau 3 phiên giảm liên tiếp. Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Maros Sefcovic nhận định các cuộc đàm phán hậu Brexit có thể kéo dài sang năm tới.

Tiền tệ New Zealand giảm sau khi Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) đã tăng lãi suất chính sách thêm 25 điểm cơ bản lên 0,75%. Hiện NZD/USD về mức đáy tháng quanh 0,6900.

Đồg Lira của Thổ Nhĩ Kì tiếp tục giảm sau khi mất hơn 12%. USD/TRY vượt ngưỡng 13,5 – đỉnh mọi thời đại. Tuy vậy, Ngân hàng Trung ương của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ (CBRT) vẫn chưa đưa ra bất kì hành động nào.

Cặp USD/JPY vượt 115 do lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ.

Vàng

Vàng đang chịu áp lực rất lớn từ đà tăng của USD và lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ.

Hiện tại thị trường ở vùng 1790$. Nhà đầu tư có thể cân nhắc đặt lệnh mua khi giá về 1788$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK