Thị trường vàng “bình lặng”

Trong phiên giao dịch ngày 4/4/2019: Giá vàng trong nước hôm nay tiếp tục được giữ ổn định ở mức 36,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, thị trường vàng quốc tế đã tăng nhẹ trở lại nhờ sự suy giảm của đồng USD.

Quy đổi theo tỷ giá Việt (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 330.000 đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng trong nước

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,33 – 36,51 triệu/lượng (MV-BR), mức giá giữ nguyên không thay đổi so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 36,26 – 36,71 triệu/lượng (MV-BR).

Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 36,39 – 36,46 triệu/lượng (MV – BR).

Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 36,38 – 36,48 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 20.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng tại Doji ngày 4/4

Hoạt động giao dịch vàng trong nước

Thị trường trong nước hầu như đi ngang và không quá biến động, các nhà phân tích đang dự đoán khả năng giá vàng xu hướng tăng trong ngắn hạn. Dù vậy họ khuyên người dân và nhà đầu tư vẫn nên cẩn trọng hơn trong giao dịch.

Theo ghi nhận của phóng viên Giavang.net lượng giao dịch tại các cơ sở kinh doanh kim loại quý vẫn ổn định. Trong đó, chủ yếu vẫn là giao dịch vàng trang sức.

Diễn biến giá vàng thế giới

Giá vàng nhích lên vào thứ Năm khi đồng USD sụt giảm và đợt tăng giá cổ phiếu tạm dừng, trong khi các nhà đầu tư đang theo dõi sát sao các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Giá vàng miếng giao ngay trên thị trường thế giới đã tăng 0,2% lên mức 1.291,90 USD / ounce.

Hiện giới đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp của Mỹ, dự kiến công bố ngày 5/4, để tìm kiếm thêm manh mối về thể trạng nền kinh tế đầu tàu thế giới này.

Thời điểm 8 giờ 48 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.291,6 USD/ounce.

Tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Hong Le

%d bloggers like this: