Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

TD Securities: Vàng ‘thăng hoa’ khi giới đầu tư nhìn lại các vụ kiện tụng bầu cử trong quá khứ

Theo TD Securities, kim loại quý tăng mạnh vào thứ Năm khi thị trường xem xét các mối đe dọa về kiện tụng và tập trung vào đồng đô la Mỹ yếu hơn, theo TD Securities.

Chiến lược gia của TD Securities cho biết hôm thứ Năm như sau:

Kim loại quý phục hồi, nhìn về những tác động ngắn hạn trong quá khứ đối với lãi suất thực và hướng tới sự suy yếu của đồng đô la. Cho đến nay, thị trường đang tìm kiếm các mối đe dọa kiện tụng trong quá khứ.

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua vào Nhà Trắng, với sự rõ ràng hơn dự kiến vào chiều thứ Năm. Tổng số cử tri đoàn hiện dành cho Biden là 264 phiếu và Trump chỉ với 214.

Các tiểu bang vẫn chưa kiểm phiếu xong là Arizona, Georgia, Nevada, Pennsylvania, North Carolina và Alaska. Các chiến lược gia cho biết:

Trong khi Thượng viện của đảng Cộng hòa được hiểu là ngụ ý một gói tài chính nhỏ hơn và bế tắc tiềm ẩn trong phiên họp tồi tệ, nhiệm kì tổng thống của ông Biden sẽ làm nhiều hơn để giảm mức chênh lệch địa chính trị, dẫn đến đồng USD yếu hơn, do đó đang hỗ trợ giá vàng.

Đồng đô la Mỹ yếu hơn là tin tốt đối với vàng, điều này đã cho phép kim loại quý này tăng giá vững chắc và tăng cao trên $1900/oz.

Trên tin tức bầu cử, các thị trường đang bắt đầu định giá trước sự gia tăng của các trường hợp coronavirus, điều này gây hậu quả tiêu cực cho sự phục hồi kinh tế. Các chiến lược gia lưu ý:

Lãi suất dài hạn đang tan chảy với tốc độ nhanh khi thị trường đảo ngược nguồn cung Kho bạc và bắt đầu định giá sự gia tăng gần đây trong các trường hợp Covid và tác động của nó đối với tăng trưởng.

Dòng đầu tư vào vàng cũng được cho là sẽ sớm tăng lên, với TD Securities khuyên bạn nên theo dõi mức $1940/oz. Các chiến lược gia cho biết:

Quỹ vàng SPDR phổ biến đang theo dõi tuần cắt giảm nắm giữ vàng thứ ba, mức giảm hàng tuần liên tiếp lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng dòng đầu tư nên tiếp tục trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK