Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

PTKT vàng theo biểu đồ: Phe bán đang hướng mốc Fibo 38,2%

Tóm tắt

Xu hướng giảm đang kiểm soát thị trường và khả năng vàng sẽ tiếp tục đi xuống.

Fibo 38,2% là tiêu điểm chú ý tuần này.

Phân tích

Giá vàng đang chững lại và đà tăng dường như đang đuối sức sau đợt điều chỉnh tuần qua. Kim loại quý vàng dễ rơi vào trạng thái củng cố sâu hơn nếu giá không giữ được trên vùng 1840$. Sau đây là minh họa về xu hướng giảm giá tại thời điểm hiện tại theo khung thời gian hàng tuần, hàng ngày và thấp hơn:

Biểu đồ tuần giá vàng

Thị trường thiên sang xu hướng giảm cho đến khi giá đạt đến mức Fibo 38,2%, đánh dấu mức cao trước đó mà dự kiến sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong các đợt giảm hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày giá vàng

Giá đang phá vỡ dưới mức thấp hàng ngày trước đó và dự kiến sẽ tiếp tục thấp hơn cho đến ngưỡng kháng cự trước đó.

Biểu đồ vàng H4

Từ góc độ khung thời gian thấp hơn, giá đang giữ được hỗ trợ ngắn hạn nhưng hành động giá đang giảm mạnh và dự kiến sẽ tiếp tục đi xuống trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro