Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

PT vàng: (XAU/USD) cố gắng giữ vững thành trì 1855$ trước NFP

Vàng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đà tăng của Lợi suất Trái phiếu Kho bạc và sự lên giá của đồng USD từ phiên hôm qua 3/6.

Trong phiên cuối tuần tại thị trường Á – Âu, quý kim vàng neo quanh 1870$. Từ góc độ kỹ thuật, (XAU/USD) dường như đã tìm thấy một số hỗ trợ gần đường xu hướng tăng dần kéo dài từ mức đáy kể từ đầu năm, theo nhà phân tích Haresh Menghani từ như FxStreet nhận định.

Xu hướng giảm của (XAU/USD) đã dần chậm lại gần đường xu hướng tăng dần trước số liệu NFP được nhà đầu tư chờ đợi.

Nhà phân tích bình luận:

Các nhà đầu tư giờ đây đã chuyển sang thận trọng và lựa chọn đứng ngoài thị trường vì trọng tâm vẫn là báo cáo việc làm hàng tháng được theo dõi chặt chẽ của Hoa Kỳ – thường được gọi là NFP. Đây sẽ là một trong những dữ liệu kinh tế quan trọng nhất và có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc họp FOMC sắp tới vào cuối tháng này và cung cấp định hướng mới cho kim loại quý.

Đường xu hướng tăng dần kéo dài từ mức thấp nhất kể từ đầu năm, hiện khoảng 1855$ sẽ đóng vai trò là điểm mấu chốt quan trọng đối với các nhà giao dịch ngắn hạn và giúp xác định quỹ đạo giá trong thời gian tới. Đường xu hướng nếu bị xuyên thủng sẽ gia tăng áp lục bán đẩy vàng về đường SMA 200 ngày rất quan trọng gần khu vực 1842$. Nếu ngưỡng này cũng không giữ được, phe bán sẽ kiểm soát thị trường và đẩy đà giảm mạnh hơn nữa về phía hỗ trợ trung gian 1816-15$ trên đường tìm lại mốc 1800$.

Mức kháng cự ngay lập tức đối với vàng là khu vực 1880-82$ trước vùng 1895- 1900$. Bất kỳ động thái tăng tiếp theo nào đều khá chật vật bởi áp lực cung tại phạm vi 1915-16$. Tuy nhiên, nếu chinh phục ngưỡng 1916$ thành công, cánh cửa tăng giá tiếp theo sẽ rất rộng. Kim loại quý sau đó có thể hướng tới mục tiêu vượt qua ngưỡng kháng cự trung gian gần mức 1925$ và đẩy nhanh động lực hơn nữa hướng tới mức 1950$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies