Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

PT vàng: Thủng mốc 1810$ sẽ khiến nỗ lực tăng của (XAU/USD) bị vô hiệu

Vàng (XAU/USD) đã ghi nhận bước phục hồi ấn tượng từ mức thấp nhất trong 2 tháng vào thứ Sáu. Tuy vậy, quý kim vẫn giảm trong tuần trước, đóng cửa tuần trên ngưỡng 1800$.

Những người kì vọng giá vàng (XAU/USD) tăng đang bám vào sự lạc quan về gói kích thích của Mỹ. Dẫn nhận định chuyên gia tại FXStreet – Dhwani Mehta, đà tăng của vàng đang khá hạn chế.

Chuyên gia nói:

Phe đặt cược vàng tăng vẫn nuôi hy vọng trong bối cảnh thị trường tiếp tục lạc quan về chương trình kích thích tại Mỹ. Trong khi đó, những lo ngại mới về hiệu quả của vắc-xin covid đối với chủng Nam Phi cũng có thể hỗ trợ một phần cho kim loại quý.

Nhu cầu vàng vật chất gia tăng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Trung Quốc và đồng đô la Mỹ giảm trên diện rộng có thể giúp thị trường đi lên. Tuy nhiên, sự phục hồi có thể vẫn được kiểm soát trong bối cảnh lợi suất Kho bạc tăng và tâm lý lạc quan trên Phố Wall.

Thị trường cần phải có sự phá vỡ liên tục bên dưới đường trung bình động 21 giờ (HMA) ở mức 1810$ để phủ nhận động lực tăng giá.

Với việc 21-HMA đã vượt qua ngưỡng 50-HMA từ bên dưới, phe mua để mắt đến đường 100-HMA giảm giá ở mức 1823$. Một động thái trên 100-HMA sẽ làm lộ ra rào cản 200-HMA ở mức 1836$.

50-HMA dốc xuống ở mức 1806$ có thể là điểm dừng lại đà giảm nếu ngưỡng hỗ trợ 21-HMA bị mất. Hỗ trợ liên quan tiếp theo của thị trường được nhìn thấy ở mức thấp nhất hôm thứ Sáu là 1792$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK