NHỮNG SẮC MÀU CỔ ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN

Qua ba mùa tổ chức, Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng đã và đang tạo nên những màu sắc sôi động không chỉ từ lực lượng vận động viên mà còn chính các fan cổ động.

Hùng hậu fan nội

Qua hai mùa tham dự, đội Lộc Phúc từng “nhuộm vàng” sân thi đấu với đội ngũ cổ động viên hùng hậu trong đồng phục màu vàng quen thuộc. Hai mùa giải góp mặt, tuy cả hai lần dừng chân tại vòng 1/16, đội Lộc Phúc đã để lại ấn tượng bởi lối chơi đẹp, không bạo lực cùng tinh thần thi đấu hết mình!

Đội Lộc Phúc tại mùa giải 2017
Đội Lộc Phúc tại mùa giải 2016

Sôi động không kém là đội bóng Sacombank – SBJ. Mỗi lần ra sân là mỗi lần cả đội bóng được đông đảo fan hâm mộ của toàn công ty chăm sóc tận tình, chuẩn bị từ bóng cổ động, nước uống đến cả bông gòn, thuốc đỏ phòng khi xây xát. Một bạn trong đội cổ động cho biết: “Đội em đi đá thắng hay thua gì cứ miễn là ra sân là chơi hết mình! Thắng thì đêm về vui sướng không ngủ được, còn thua thì có buồn thiệt nhưng vẫn đầy hy vọng cho trận kế tiếp”. Đặc biệt tại mùa giải 2019, cả đội rất hào hứng với sự thay đổi từ ban tổ chức khi dành hẳn một bảng riêng cho Serie B cho các đội nhì bảng. “Chơi vui, nhưng nếu có cơ hội đoạt giải thì càng vui hơn”, đại diện đội bóng cho biết.

Sắc màu Sacombank – SBJ tại mùa giải 2017

Vòng thi đấu 1/16 tại mùa giải 2016, sân Lam Sơn rực rỡ sắc vàng đến từ cổ động viên của hai đội Kim Mai và Lộc Phúc. Đội Kim Mai ra sân thi đấu với lực lượng cổ động hùng hậu từ quê nhà Long Xuyên. Trừ đội bóng đã phải lên thành phố từ hôm trước để nghỉ ngơi chuẩn bị ra trận, đội cổ động phải thuê cả chiếc xe lớn mới đủ chỗ chưa kể lỉnh kỉnh đồ đạc, vật dụng!

Chặng đường gần 200 km từ Long Xuyên không cản bước chân của đội Kim Mai

Đạt con số kỉ lục về số cổ động viên hùng hậu nhất qua ba mùa giải thuộc về đội Hoàng Thứ tại vòng 1/16 của mùa giải 2016 gặp đội chủ nhà Phần Mềm Vàng. Được biết hôm đó gia đình “sếp” có đám giỗ, thế là xong đám giỗ kéo hết ra sân. Có lực lượng cổ vũ áp đảo cùng lối đá kỹ thuật và thể lực vượt trội, đội Hoàng Thứ dễ dàng có trận chiến thắng tưng bừng trước đội chủ nhà Phần Mềm Vàng với tỉ số thuyết phục 8-0!

Đội Hoàng Thứ với lực lượng cổ vũ hùng hậu – một hình ảnh đẹp của mùa giải 2016

Đến “fan” ngoại

Tại lễ bế mạc mùa giải 2016, không ít vị khách ngạc nhiên khi trong thành phần khách mời có vị đại diện một công ty thương mại lớn đến từ Campuchia. Chia sẻ cùng ban tổ chức, vị khách này cho biết: “Tôi rất bất ngờ và vinh dự khi được mời tham dự Lễ Bế Mạc giải bóng đá ngành kim hoàn và thật sự ấn tượng với phong cách tổ chức cũng như tinh thần thi đấu của các đội. Hy vọng mùa giải năm sau, đội bóng đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian góp mặt giao hữu”.

Đội IBC có cả “fan ngoại” (áo đen) tại mùa giải 2016

Đội bóng công ty IBC khá nổi bật tại vòng 1/16 mùa giải 2016 khi lực lượng cổ vũ có “yếu tố nước ngoài”. “Đó là một đối tác của công ty chúng tôi, nghe tin đội bóng chúng tôi tham dự giải, anh hăm hở ra sân ủng hộ”, đội trưởng Nguyễn Minh Phụng cho biết. Mà cổ động viên ngoại này còn “sung” hơn cả cổ động viên nội, không chỉ hò hét tưng bừng, anh còn hăng hái giành suất đá luân lưu phân thắng bại với đội Hoàng Thứ. Nhưng vì điều lệ không cho phép nên đành ngồi ngoài sân tiếc hùi hụi.

Mùa bóng 2019 đã chính thức khởi động. Nét mới của giải năm nay là sau vòng loại giải sẽ chia thành Serie A (dành cho các đội nhất bảng) và Serie B (dành cho các đội nhì bảng). Với cơ cấu giải thưởng này, sẽ có nhiều cơ hội đoạt giải hơn cho các đội. Các đội thắng cuộc ngoài giải thưởng từ ban tổ chức còn có giải thưởng đến từ các nhà tài trợ. Thông tin nóng hổi về giải sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức www.bongda.phanmemvang.com.vn. Đăng ký từ nay đến hết ngày 30/4/2019.

Video clip giới thiệu mùa giải 2019

Thông tin về giải:

  • Đơn vị tổ chức: Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý thành phố Hồ Chí Minh (SJA) phối hợp cùng Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng
  • Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
  • Giải khởi tranh từ ngày 19/05 – 26/5/2019
  • Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình)
  • Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 30/4/2019
  • Liên hệ BTC: (028) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Sang)

Trường Khang

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: