34 C
Hanoi
16/07/2024
Tin mới nhất Vàng

NHNN giữ nguyên giá bán vàng miếng ngày 12/6 ở mức 75,98 triệu đồng/lượng

(GVNET) – Hôm nay 12/6/2024, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt giá bán vàng miếng trực tiếp duy trì mức 75,98 triệu đồng/lượng. Mức giá này đã kéo dài 5 phiên liên tiếp.

Theo đó, giá bán vàng miếng SJC tại 4 ngân hàng thương mại Nhà nước cũng tiếp tục duy trì ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, cao hơn 1 triệu so với giá bán của Ngân hàng Nhà nước và duy trì mức thấp nhất kể từ ngày 30/1/2024.

Diễn biến liên quan, Vietcombank mới đây có thông báo cho biết, từ ngày hôm nay (12/6), Vietcombank triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên Website của Vietcombank.

Theo đó, khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Vietcombank cho biết, tiện ích này hoàn toàn trực tuyến ngay trên Website của Vietcombank cho mọi khách hàng có nhu cầu mua vàng miếng SJC. Khách hàng sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) để đăng ký mua vàng miếng SJC.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....