Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

NHẬT KÝ TRADING: Tối 15/9, chỉ số chứng khoán Nasdaq có thể xuống mạnh

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét chỉ số NASDAQ100, một đại diện quan trọng để định vị thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Động lực tăng giá của chỉ số cổ phiếu công nghệ này được giải thích là do tâm lý ưa thích rủi ro của các nhà đầu tư. Ai cũng muốn đầu tư vào công nghệ để mang lại sự mới mẻ và kiếm lời bất chấp các ứng dụng công nghệ này có thể thất bại.

Theo nguyên tắc chung, NASDAQ – vốn là cổ phiếu công nghệ – có xu hướng dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ chấp nhận rủi ro để ăn lãi lớn. Trong khi S&P 500 là sân chơi đầu tư của tổ chức và những tổ chức tài chính lớn lại ưa thích mua bán cổ phiếu trên chỉ số Dow Jones.

Đó là lý do tại sao khi chúng ta thấy NASDAQ giảm, nó được coi là tâm lý ‘chấp nhận rủi ro’. Ngoài ra, một khi luồng tiền chấp nhận rủi ro không còn đổ vào mua thì cổ phiếu công nghệ có thể bị bán một cách không thương tiếc.

Chỉ số NASDAQ100 đang giao dịch ở mức 15.412,6 tại thời điểm viết bài, và tiếp tục dao động trong một phạm vi hẹp, đỉnh tạm thời là 15.707 và đáy tạm thời là 15.290.

Trên biểu đồ 4 giờ của NASDAQ100, có thể thấy mức kháng cự tại 15.442,2, đây là điểm quan trọng trong ngày hôm nay. Trên mức giá này, chúng ta đang có một đường xu hướng tại 15,466.

Dưới mức giá hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên là 15,290, sau đó là mức thứ hai là 15,097 và mức thứ ba là 15.000.

Chiến lược ra vào lệnh với chỉ số chứng khoán Nasdaq

Với các mức hỗ trợ và kháng cự trên đây, các nhà đầu tư có thể tham khảo các mốc mua tại hỗ trợ và bán tại các mốc cản.

Lưu ý: Chỉ báo MACD trên biểu đồ phạm vi ngày đang cắt nhau theo đà đi xuống. Do đó, khả năng bán mạnh sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay, như đã diễn ra trong phần đầu của phiên. Xem thêm hình vẽ:

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK