Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Nhật kí giao dịch chiều 29/9: Cơ hội mua tại vùng 1738$ với mục tiêu gần nhất là 1742$

Vào thời điểm 15h30 chiều 29/9 giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay theo đồng USD (XAU/USD) đang neo quanh mức 1739,44$…

Thị trường xác nhận vùng hợp nhất khá chặt chẽ tại hỗ trợ 1737,61$.

Hôm qua, thị trường đã có một đợt bán xuống, phá vỡ mô hình tam giác theo hướng giảm. Trong ngày thứ Tư, chúng tôi chờ đợi kịch bản vàng pullback tăng trở lại đường đột phá, nơi có thể mở các vị thế bán mới cho vàng (XAU/USD).

Đối với lệnh mua, kháng cự đầu tiên của vàng nằm tại 1742,22$, sau đó là 1746,92$ và mức cản thứ ba là 1750,34$.

Đối với chiều giảm, thị trường đượchỗ trợ tại 1737,61$, 1729,63$ và 1724,28$.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ 1h cho thấy một cấu hình tăng. Các mức trung bình nằm trong vùng tiêu cực của chỉ báo. Trên biểu đồ phạm vi hàng ngày, MACD cho thấy một cấu hình giảm giá khá vững chắc.

Chúng tôi dự báo thị trường đi theo kịch bản đi ngang tăng giá chờ đợi một đợt pullback có thể xảy ra tại đường dưới của mẫu hình tam giác đã bị phá vỡ ngày hôm qua. (XAU/USD) sau đó sẽ tiếp tục đường đi xuống vì các chỉ báo trên biểu đồ hàng ngày khá tiêu cực.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro