Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Nối tiếp đà giảm với biên độ hẹp

Cập nhật lúc 9h45 ngày 24/11, giá vàng nhẫn vẫn đang biến động theo hướng đi xuống, nhưng đã chậm lại. Tại các đơn vị kinh doanh, giá giảm đồng loạt với biên độ khoảng 11.000 – 20.000 đồng/lượng.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,180 – 5,260 triệu đồng/chỉ, giảm 20.000 đồng/chỉ mua vào và bán ra so với cuối ngày hôm qua.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,187 – 5,252 triệu đồng/chỉ, chiều mua và bán cùng giảm 11.000 đồng/chỉ so với giá chốt phiên trước.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,175 – 5,245 triệu đồng/chỉ, giảm 15.000 đồng/chỉ cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên trước đó.

Bảng giá nhẫn vàng sáng 24/11

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK