Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

Nhận định TTCK: Đà lan tỏa của dòng tiền thông minh vẫn chưa chấm dứt

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (18/6), VN-Index đứng ở mức 1.377,77 điểm, tương ứng tăng 26,03 điểm (1,9%) so với tuần trước đó. HNX-Index cũng tăng 2,04 điểm (0,6%) lên 318,73 điểm. UPCoM-Index cũng tăng 1,29 điểm (1,45%) lên 90,22 điểm.

VN-Index đã tăng điểm trở lại sau tuần điều chỉnh trước đó và hiện đang ở khu vực đỉnh lịch sử quanh 1.375. Chỉ số đang có khuynh hướng tiếp tục duy trì đà tăng trong trung hạn.

ADX tăng về quanh giá trị 31 đồng thời các chỉ báo kỹ thuật đa số đang ở trong trạng thái quá mua. Đường MACD hiện đang trở lại mở rộng khoảng cách với đường tín hiệu. Ngưỡng hỗ trợ của chỉ số trong trung hạn là tại khu vực quanh 1.235 điểm, tương ứng với giá trị hiện tại của SMA20.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 21/6:

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Bước vào sóng tăng mới

Thị trường đã phục hồi thành công sau nhịp điều chỉnh ở những phiên đầu tháng 6, sự trở lại của các nhóm cổ phiếu mang tính dẫn dắt như ngân hàng, chứng khoán, thép,….chính là động lực giúp VN-Index có đỉnh cao mới.

Về kỹ thuật, thị trường có thể bước vào sóng tăng mới sau khi vượt thành công đỉnh cũ để hướng đến mục tiêu ngắn hạn ở 1.420 điểm – 1.450 điểm.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Đà lan tỏa của dòng tiền thông minh vẫn chưa chấm dứt

Kết thúc tuần và sàn HoSE lại tiếp tục đi lên vượt đỉnh cũ, nhiều cổ phiếu cũng theo bước lên vùng giá mới làm cho các nhà đầu tư hưng phấn. Đà lan tỏa của dòng tiền thông minh vẫn chưa chấm dứt và “cuộc chơi” vẫn đang tiếp diễn.

Công ty Chứng khoán Asean (AseanSC): Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể sẽ tiếp tục luân phiên tăng giá

VN-Index thiết lập mức đỉnh mới 1.377,77 điểm trong phiên giao dịch cuối tuần dưới sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu ngân hàng và một vài cổ phiếu trụ. Dự báo trong phiên giao dịch đầu tuần, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể sẽ tiếp tục luân phiên tăng giá, tạo lực kéo cho VN-Index tiến lên các tầm cao mới.

Trong kịch bản tích cực, vùng kháng cự gần của VN-Index được dự báo ở mức 1.380 – 1.390 điểm, vùng kháng cự tiếp theo dự báo ở mức 1.400 – 1.410 điểm. Đây được xem là các vùng cản được chúng tôi đánh giá có thể sẽ khiến chỉ số gặp áp lực rung lắc, điều chỉnh khi tiếp cận.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies