Image default
Chứng khoán Đầu tư Đầu tư chứng khoán phái sinh Tin mới nhất

Nhận định CK phái sinh phiên 11/7: Tiếp tục dao động thăm dò cung cầu

Chốt phiên giao dịch cuối tuần (8/7) VN30-Index tăng 2,31 điểm (0,19%) để đóng cửa tại 1.231,54 điểm.

Thanh khoản khớp lệnh tăng với 116 triệu cổ phiếu. VN30-Index cũng có diễn biến tranh chấp trên nền thanh khoản thấp. Dự kiến VN30-Index sẽ tiếp tục dao động thăm dò cung cầu trong phiên giao dịch tiếp theo.

Diễn biến chỉ số VN30-Index phiên 8/7. Nguồn: Tradingview

Dự báo giao dịch chứng khoán phái sinh phiên 11/7:

Công ty chứng khoán KB (KBSV)

Sau nhịp mở gap tăng điểm đầu phiên, F1 dần suy yếu và đánh mất thành quả đạt được về cuối phiên Vùng cản gần quanh 1.230 (+-5) đã cho phản ứng và khiến cho đà hồi phục của chỉ số không duy trì được đến cuối phiên.

Mặc dù tín hiệu này để ngỏ rủi ro tiếp tục diễn biến rung lắc trong phiên kế tiếp nhưng công ty chứng khoán nghiêng về khả năng F1 sẽ tiếp tục hướng lên vùng cản kế tiếp quanh 1.24x trước khi chịu áp lực điều chỉnh rõ nét hơn. Chiến lược giao dịch trong phiên là linh hoạt trading 2 chiều, mở Mua (Long) tại các vùng hỗ trợ và mở vị thế Bán (Short) tại kháng cự.

Công ty chứng khoán BIDV (BSC)

Các HĐTL hầu hết giảm điểm theo nhịp vận động của chỉ số VN30. Các nhà đầu tư được khuyến nghị cân nhắc giao dịch ngắn hạn trong phiên.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies