Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất Vàng

Nhật kí trading vàng 29/11: Cơ hội mua – bán chưa rõ ràng, hỗ trợ gần nhất là 1791$

Cập nhật lúc 17h51 giờ Việt Nam, giá vàng đang định ở mức 1797$ và từng lên sát 1800$ cách đây không quá 2 giờ.

Phiên thứ Sáu tuần trước, giá vàng biến động cực mạnh cùng thị trường. Nhà đầu tư toàn cầu phản ứng với biến thể Covid-19 mới bằng cách bán ra hầu hết các loại tài sản như cổ phiếu, dầu thô, hàng hóa. Ở thời điểm tồi tệ nhất phiên, giá vàng xuyên thủng kênh tăng và chạm mức thấp 1779$. Sau đó, lực mua xuất hiện và giá vàng hồi phục.

Đà tăng của vàng sau đó lại bị ngưng tại 1795$. Hiện tại vàng đang gặp khó tại mốc tâm lí 1800$ trước khi có thể chinh phục kháng cực quanh 1803,63$.

Biểu đồ phạm vi hàng ngày cho thấy thị trường hỗ trợ khá tốt, với nhiều phần đuôi thấp hơn trên biểu đồ hình nến. Trong phân tích kỹ thuật, nhóm các thanh nến có đuôi dài này được coi là các bước ngoặt tiềm năng trong xu hướng giá trước đó.

Chỉ báo hội tụ phân kỳ trung bình động (MACD) không xác nhận tiềm năng đảo chiều tăng giá trong trường hợp này. Như vậy, đà tăng trong các phiên tới sẽ không thực sự dứt khoát.

Kháng cự ngắn hạn của thị trường định tại mốc 1.803,63$ và sau đó là 1811,49$.

Dưới mức giá hiện tại, chúng ta có thể tìm thấy hỗ trợ đầu tiên tại 1791,55$, hỗ trợ thứ hai tại 1785,66$ và hỗ trợ thứ ba tại 1778,35$.

Chúng tôi nghiêng về khả năng giá vàng đi ngang hoặc giảm, không loại trừ kịch bản thị trường kiểm định mốc 1750$ ngắn hạn. Chúng tôi tin rằng thị trường sẽ cải thiện vào cuối tuần và có thể kiểm định mốc 1900$ trong thời gian tới.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro