Image default
Phân tích Tin mới nhất

Michael Gayed nhấn mạnh tỷ lệ gỗ/vàng: Có điều gì đó ‘không ổn một cách kỳ cục’ với tín hiệu giao dịch này

Các lĩnh vực và tài sản phòng thủ, như vàng, đang bắt đầu hoạt động tốt hơn, làm giảm tỷ lệ gỗ/vàng.

Michael Gayed, giám đốc danh mục đầu tư của Toroso Investments, công ty quản lý quỹ ETF RORO lưu ý rằng trong lịch sử, sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán xảy ra đồng thời với việc tỷ lệ gỗ/vàng giảm. Tuy nhiên, tỷ lệ này thấp hơn không phải lúc nào cũng dẫn đến sự sụp đổ của thị trường.

Trao đổi với David Lin, nhân viên phụ trách của Kitco News, Gayed chỉ ra:

Chúng ta đã thấy rất nhiều yếu tố xác nhận rằng sức chi tiêu của người tiêu dùng sắp có thể bị ảnh hưởng. Điều đó cho thấy giá nhà ở sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc.

Gayed nói rằng điều quan trọng là không nên phóng đại các tín hiệu ‘tích cực giả’ trên thị trường và cho rằng chỉ vì thị trường chứng khoán tiếp tục leo cao hơn nên về cơ bản không có gì là rủi ro. Ông nói:

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong mắt bão lúc này.

Khi thực hiện thị trường với dự đoán về sự biến động cao hơn, Gayed nói rằng ông không khuyên bạn chưa nên bán khống, thay vào đó, nắm giữ một rổ tài sản phòng thủ là điều cần thận trọng hơn.

Tôi có chủ đích khi nói về kho bạc và hệ số beta thấp như một cách để giảm thiểu rủi ro bởi vì trong trường hợp rủi ro không dẫn đến suy giảm, thì ít nhất bạn sẽ không giảm xuống như cũ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies