Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Mart Wolbert nói về ‘tài sản hoạt động tốt nhất’ trong 2 năm tới, không phải vàng, bạc hay bạch kim mà là…

Mart Wolbert, nhà sáng lập và là chủ biên của bản tin Contrarian Codex, cho biết thị trường uranium được cho là có nguyên tắc cơ bản tốt nhất trong nhóm hàng hóa ngay bây giờ. Uranium cũng là tài sản/hàng hóa sẽ vượt trội trong thời gian tới.

Wolbert chia sẻ với David Lin, biên tập viên chính của hãng tin Kitco News rằng:

Tôi cho rằng uranium có những nền tảng cơ bản tốt nhất so với bất kỳ loại tài sản đầu tư nào trên thị trường hiện tại, ngay cả sau đợt tăng giá lớn vừa qua.

Tôi cho rằng uranium sẽ là một trong những thứ tốt nhất, nếu không muốn nói là loại tài sản đầu tư hoạt động tốt nhất trong 1 hoặc 2 năm tới.

Thị trường uranium hiện đang thâm hụt nghiêm trọng, Wolbert lưu ý.

Nhiều người nghĩ rằng điện hạt nhân là một ngành công nghiệp đang chết dần chết mòn nhưng mọi thứ không tệ như thế. Những con số gần đây, và đó là những con số rất thận trọng theo quan điểm của tôi, chỉ ra tăng trưởng hạt nhân ở mức xấp xỉ 2,6% từ giờ cho tới năm 2040. Sự tăng trưởng đó chủ yếu đến từ châu Á và một phần từ châu Phi.

Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK