Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Lobo Tiggre: Đây là lý do giá vàng có thể giảm 50%

Mặc dù kịch bản giảm giá đối với vàng rất khó có thể xảy ra, nhưng các nhà đầu tư không nên nhắm mắt làm ngơ và bỏ qua khả năng xoay trục trong chính sách tài khóa và tiền tệ, điều này sẽ kéo giá đi xuống, dẫn quan điểm của Lobo Tiggre của Independent Speculator.

Trao đổi với Kitco, ông nói:

Đó không phải là thứ khiến tôi phải thức đêm. Nhưng đó là điều đáng để suy nghĩ. Một sự thực đáng sợ, vàng có thể xuống khá thấp. Nếu bạn nhìn vào đợt điều chỉnh lớn vào giữa thị trường tăng giá những năm 1970, thì đó là mức sụt 50%.

Phản ứng của chính phủ đối với Covid-19 đã buộc số tiền kích thích đáng nhẽ áp dụng trong nhiều năm được dồn lại chỉ trong 1 năm, Tiggre lưu ý. Ông nhấn mạnh:

Vàng vẫn đang trên đà tăng giá khi không có Covid-19, nhưng phản ứng của chính phủ đối với Covid-19 khiến rất nhiều chính sách tiền tệ và tài khóa mà chúng ta có thể mong đợi sẽ diễn ra trong vài năm tới được áp dụng. Nếu bạn chuyển tất cả chính sách tiền tệ ủng hộ vàng đó về phía trước, điều gì sẽ xảy ra sau đó? Đó là trường hợp của kịch bản giá xuống. Nếu nhiều yếu tố tăng giá đối với vàng được đưa ra, chúng ta có thể thấy vàng tụt hậu trong một số tháng, thậm chí có thể là vài năm.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]