Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Tin mới nhất

Gợi ý đầu tư thời ông Biden: Những ngành này sẽ tăng trưởng chóng mặt nhờ “thúc đẩy các chính sách mới”

Howard Marks, Giám đốc điều hành của StartEngine, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cho biết, tương lai nằm ở năng lượng sạch và giao thông sạch, và các công ty công nghệ xoay quanh những chủ đề đó sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Marks nhận định:

Kinh doanh vẫn là một lĩnh vực rất tốt để đầu tư, bất cứ điều gì liên quan đến công nghệ. Tôi nghĩ rằng công nghệ xanh, bao gồm năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, ô tô điện, sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ từ các chính sách mới của Chính quyền.

Trong khi đại dịch đã làm tổn hại đến bối cảnh kinh doanh nhỏ lẻ của nền kinh tế, các công ty công nghệ lớn đã được thúc đẩy bởi văn hóa làm việc tại nhà. Theo CEO Marks:

Đại dịch, theo nhiều cách, đã thúc đẩy tương lai, và sự gia tốc đó được thể hiện ở những cổ phiếu đó, và tất nhiên là những cổ phiếu công nghệ lớn, vốn hóa lớn.

Theo dữ liệu từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, đã có một số lượng kỷ lục các đơn đăng ký kinh doanh mới ở Hoa Kỳ. Ông Marks chia sẻ:

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã mất việc ngay từ đầu trong trận đại dịch. Tôi nghĩ rằng có xu hướng sa thải rất nhiều người, đặc biệt là từ các doanh nghiệp lớn, và cả các công ty nhỏ như nhà hàng. Điều này tạo cơ hội cho những người ở nhà nói rằng tôi có nên theo đuổi ước mơ của mình ngay ngày hôm nay hay không.

Huy động vốn vẫn là thách thức hàng đầu đối với các doanh nhân. Theo vị lãnh đạo:

Cho đến khi Đạo luật Việc làm ra đời vào năm 2012, các doanh nhân đã tìm đến các nhà đầu tư mạo hiểm, các thiên thần, các nhà đầu tư giàu có để nhận vốn, và đôi khi là bạn bè và gia đình… đó là hiện trạng. Với Đạo luật việc làm ra đời, một ý tưởng mới về huy động vốn từ cộng đồng cổ phần, nơi bạn thực sự có thể huy động vốn trực tiếp từ một nền tảng như StartEngine và đó là một cách hoàn toàn mới, một cách thay thế để huy động vốn.

Marks lưu ý rằng một số công ty khởi nghiệp phổ biến nhất hiện nay là thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như nhà máy chưng cất và nhà máy bia, tiếp theo là công nghệ xanh, trí tuệ nhân tạo và fintech.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies