Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất

Giá vàng tương tự 2011; có phải đà giảm sắp xảy ra mà không có sự phục hồi?

Mô hình giá vàng từ tháng 1/2019 đến năm 2021 phản ánh mô hình giá vàng trong cùng thời kỳ hai năm, bắt đầu từ năm 2010. Cả hai khoảng thời gian đều chứng kiến vàng tăng lên đỉnh trong quý III và cả hai lần đều chứng kiến giá giảm từ mức cao với biên độ và thời điểm gần như giống hệt nhau.

Nếu sự tương đồng này được giữ vững, thì vàng có thể chạm đáy năm 2015 và đi ngang trong nhiều năm mà không có dấu hiệu phục hồi.

Tuy nhiên, Gary Wagner, biên tập viên của TheGoldForecast.com, nói rằng sự tương đồng này sẽ khác nhau và theo thời gian, vàng sẽ leo ra khỏi phạm vi hợp nhất hiện tại của nó. Ông chia sẻ:

Tôi nghĩ bây giờ ít có khả năng xảy ra hơn, và đó là do môi trường độc đáo mà chúng tôi nhận thấy. Các ngân hàng trung ương đã giải cứu những lần trước nhưng lần này, họ đang cung cấp vốn theo những cách khác [thông qua Kho bạc].

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies