Giá vàng tiếp tục duy trì ngưỡng 39 triệu đồng/lượng

Trong phiên giao dịch sáng 15/7: Giá vàng trong nước sáng nay được điều chỉnh nhẹ so với cuối tuần qua. Đây là cơ hội thích hợp để người dân và các nhà đầu tư mua bán và tích trữ vàng, chờ thời điểm chốt lời. Trong khi đó, giá vàng thế giới gần như không đổi.

Giá vàng trong nước

Lúc 9 giờ 15 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 39 – 39,22 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua và giữ nguyên giá bán so với cuối tuần qua.

Đối với thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Công ty Bảo Tín Minh Châu, phiên mở cửa đầu tuần mới niêm yết từ 39,02 – 39,47 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC thời điểm này được niêm yết ở mức 39 – 39,3 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua bán so với cuối tuần qua.

Tập đoàn Doji cũng niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 39,05 – 39,3 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với cuối tuần qua.

Giá vàng tại Doji ngày 15/7

Hoạt động giao dịch vàng trong nước

Giá vàng trong nước phiên sáng nay biến động nhẹ. Tại các cơ sở kinh doanh kim loại quý lượng khách đến giao dịch đông. Theo ghi nhận của phóng viên Giavang.net, sáng nay lượng khách mua vào tăng so với lượng bán ra. (65% khách mua vào và 35% khách bán ra).

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.414 USD/ounce, gần như không đổi so với giá cuối tuần trước.

Giá vàng đứng ở mức cao do những căng thẳng trong cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vẫn chưa được giải quyết trong cuộc gặp mặt bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20.

Dự đoán về diễn biến của giá vàng trong tuần này, theo cuộc khảo sát của Kitco News, giới đầu tư và phân tích ở Phố Wall nhận định giá vàng bình ổn, các kết quả trên Phố Main lại cho thấy giá kim loại quí này sẽ tăng.

Tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Hong Le

%d bloggers like this: